Bộ tranh tứ quý thường được treo trên tường để trang trí trong nhà mang lại nhiều ý nghĩa. Nhưng việc treo tranh thế nào sao cho hợp lý và đúng cách nhất là vấn đề đáng để lưu tâm. Hoàng Minh Đạt sẽ hướng dẫn cho các bạn cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai đúng phong thủy.

Nội dung:

Cách treo tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh tứ quý thường có 2 loại tranh phổ biến đó là Tùng Cúc Trúc Mai và Lan Cúc Trúc Mai. Dù rằng tên gọi sản phẩm vốn đã như vậy nhưng không vì thế mà cách sắp xếp treo tranh cũng phải theo thứ tự như tên gọi đó. Cách treo bộ tranh này tuân thủ theo quy tắc bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Vì vậy cách treo bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai các bạn nên tham khảo và treo theo thứ tự Mai Trúc Cúc Tùng từ phải qua trái sao cho hợp lý. Có người gọi tranh Tùng Cúc Trúc Mai là tranh tứ cảnh cũng hợp lý vì nó thể hiện bốn mùa quanh năm.

Cách treo bộ tranh này cũng có thể được lựa chọn theo hướng nhà. Cụ thể nếu treo tranh tứ quý ngay bên cạnh cửa sổ theo hướng Nam thì sẽ luôn đón ánh ban mai, hút được nguồn khí vượng tốt lành và đem lại nhiều may mắn, sức khỏe cho gia đình. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của bộ tranh tứ quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.