In tranh gạch 3D ốp tường là một trong những dịch vụ in ấn hết sức chất lượng của công ty TNHH Hoàng Minh Đạt. Tuy đã có một lượng khách hàng ổn định khá lớn song Minh Đạt vẫn luôn mong muốn có thể mở rộng thị trường của mình hơn nữa. Chính vì lẽ đó mà hiện nay công ty đang cần tìm đại lý phân phối tranh gạch 3D ốp tường trên toàn nuớc để mở rộng thị truờng. Thông tin chi tiết sẽ được truyền tải đầy đủ trong phần nội dung của bài viết sau.

Tìm Đại Lý phân phối tranh gạch 3D trên toàn quốc

Thay vì những bức tường có màu sơn trơn đơn thuần nhàm chán hay những bức họa được làm từ giấy dán tường truyền thống có tính thẩm mỹ không cao, độ bền kém thì hiện nay rất nhiều hộ gia đình đã chuyển sang dùng tranh gạch 3D ốp tường.

Tranh gạch 3D ốp tường là sản phẩm in ấn cao cấp được in trên chất liệu gạch siêu bền và có rất nhiều mẫu mã ở mọi chủ đề khác nhau. Nội dung hình ảnh cho đến màu sắc của tranh gạch 3D cũng vượt trội hơn hẳn tranh dán tường truyền thống. Đó là chưa kể đến độ bền lên tới hàng chục năm sử dụng và việc vệ sinh làm sạch sản phẩm còn hết sức dễ dàng.

Quý vị có thể sử dụng tranh gạch 3D ốp tường để trang trí cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… để tạo cho căn nhà mình 1 phong cách mới lạ và bắt mắt hơn!

 

Tranh 3D Nghệ Thuật : MM8.0816.11V3

 

Cụ thể, khi trở thành đại lý phân phối tranh gạch 3D ốp tường cho công ty TNHH Hoàng Minh Đạt quý vị sẽ được tùy chọn mẫu tranh và số lượng tranh và làm theo kích thuớc khách hàng cần bán. Minh Đạt đặc biệt không áp doanh số cho đại lý mặt khác còn hỗ trợ đại lý hết mình trong việc quảng bá hình ảnh cửa hàng trên hệ thống website của công ty. Cam kết trợ giá, hưởng triết  khấu cao và cung cấp đầy đủ mẫu tranh, catalog cho quý vị để có thể chủ động hơn trong việc tư vấn bán hàng.

Tranh 3D phong cảnh : TQ6.1218.F79.V1

Để trở thành đại lý phân phối tranh gạch 3D ốp tường trên toàn quốc  cho công ty TNHH đầu tư quảng cáo Hoàng Minh Đạt quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.